meanning-karate

sticker-krion
ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ Kri-on ได้แล้ววันนี้

ดูประกาศทั้งหมด


ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ ประมุขคาราเต้ไทยร่วมกับกรรมการบริหาร และเจ้าหน้าที่สมาคมทุกฝ่ายวางแผนผลักดันคาราเต้ไทยสู่สากลมากขึ้นในปี 2018 เน้น "เอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซีย" กับ "ยูธโอลิมปิกที่อาร์เจนติน่า" เพื่อปูทางสู่โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ญี่ปุ่น

     ตามที่กีฬาคาราเต้ถูกบรรจุลงในกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียวเป็นครั้งแรก ทำให้สมาคมกีฬาคาราเต้โดแห่งประเทศไทย ตื่นตัวเตรียมผลักดันบุคลากร โค้ช และ นักกีฬา ตามแผนร่าง "คาราเต้ 4.0" ซึ่งเป็นแผนโรดแมบที่จะใช้ดำเนินการในระยะยาวถึงปี 2020

     ผศ.ดร.ดอน อิศรากร เลขาธิการสมาคมกีฬาคาราเต้โดแห่งประเทศไทย หัวหอกคนต้นคิดแผนร่าง "คาราเต้ 4.0" เปิดเผยว่า Concept ของแผนร่างนี้ จะดำเนืนการตามแนวทางของ "Smart Karate" ซึ่งเป็นยุคที่บริหารจัดการแบบมีโฟกัส ดังนั้น ในปี 2018 จะมีรายการใหญ่ 2 รายการคือเอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซีย กับ ยูธโอลิมปิกที่อาร์เจนติน่า โดยในช่วงกลางเดือนนี้จะมีการเรียกนักกีฬาเข้าแคมป์รายงานตัวและเริ่มฝึกซ้อมเพื่อเตรียม 2 รายการนี้ ซึ่งจะเน้นนักกีฬาซีเกมส์ที่มาเลเซียเป็นหลัก ส่วนคนอื่นๆก็ยังมีลุ้นติดทีมชาติหากพัฒนาฝีมือได้ดี

     แม่ทัพของสมาคมเผยต่อว่า ในเอเชียนเกมส์นั้นคาราเต้ไทยน่าจะได้โควต้าทั้งหมด 8 คน จากเดิมที่ได้เพียง 5 คน ทำให้เรามีโอกาสทำผลงานได้มากขึ้น ถึงแม้ว่าในซีเกมส์ที่ผ่านมานั้นอาจจะพลาดได้เพียง 1 เหรียญทอง จากทั้งหมดที่เข้าชิง 6 คน ซึ่งก็เป็นผลพวงมาจากการตัดสินที่ไม่เป็นธรรมของกรรมการในซีเกมส์ อย่างไรก็ตามในเอเชียนเกมส์คาดว่าจะต้องเจอเหมือนในซีเกมส์แต่ก็ยังเชื่อว่าจะมีเหรียญทองอย่างน้อย 1 เหรียญ ส่วนยูธโอลิมปิกนั้น ทาง "โค้ชแจ็ค" พลวศิน สารธรรม เป็นผู้ดูแลภายใต้การควบคุมดูแลของ "โค้ชบอย" ดุลยรัตน์ รัตนพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ซึ่งจากรายงานต่างๆ ที่ตนได้รับมาตลอด และจากการสังเกตของตน เห็นว่า ไอยกะ โอกาซากิ นักคาราเต้ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เจ้าของแชมป์โลกเยาวชนคนล่าสุด ถือว่ามีพัฒนาการที่ดีมากและมีโอกาสสูงที่สุดในการคว้าตั๋วยูธโอลิมปิก ซึ่งทั้ง 2 รายการนี้จะไม่ขอกดดันดันกีฬาคนใดคนหนึ่งแต่จะตั้งเป้ารวมๆไว้คือเอเชียนเกมส์ 1 เหียญทอง และ ยูธโอลิมปิกติด 1 ใน 3

วันที่ลงประกาศ: 08-11-2017

"ไอย์กะ" คาราเต้ลูกครึ่งภูมิใจสร้างชื่อให้ไทย ฝันไกลไปยูธโอลิมปิก

การได้แชมป์โลกคาราเต้โดรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่แดนกระทิงดุของ ไอย์กะ โอกาซากิ สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ทำให้โอกาสในการคว้าตั๋วยูธโอลิมปิก 2018 ที่อาร์เจนติน่าอยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วและหากไม่ผิดพลาดอะไรเธอก็ควรจะได้ไปวาดลวดลายในศึกนี้อย่างแน่นอน หากจะเปรียบเทียบกันแล้วกีฬา "ยูธโอลิมปิก" ก็ไม่ต่างอะไรกับ "โอลิมปิก" ในด้านของความสำคัญ แต่จะต่างกันก็เพียงอายุของผู้ที่เข้าแข่งขันเท่านั้นเอง โดยยูธโอลิมปิกก็คือโอลิมปิกของเยาวชนที่อายุไม่เกิน 18 ปี ส่วนความยากในการควอลิฟายเข้าไปแข่งขันนั้นก็เทียบเท่ากับโอลิมปิกของผู้ใหญ่เลยทีเดียว ไอย์กะ โอกาซากิ ต้องฝ่าฝันด่านต่างๆจนใกล้จะได้ตั๋วอยู่รอมร่อตอนนี้ก็เกือบ 80% เห็นจะได้ ซึ่งทางสมาคมกีฬาคาราเต้โดแห่งประเทศไทยภายใต้ผู้นำคนใหม่ "ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์" ก็หวังที่จะผลักดันสาวน้อยสุดหล่อรายนี้ให้ไปถึงดวงดาวที่ตั้งใจไว้นั่นก็คือ "ยูธโอลิมปิก"

วันที่ลงประกาศ: 05-11-2017

ไอย์กะแชมป์คาราเต้โลกถึงไทย-มีลุ้นซิวตั๋วยูธอลป.ปีหน้า

ทัพคาราเต้โดชุดชิงแชมป์โลก "WKF Junior, Cadet & U21 Championship" ที่ประเทศสเปน จัดโดยสหพันธ์คาราเต้โลก (World Karate Federation) และเก็บคะแนนสะสมจัดอันดับโลก รวมไปถึงเป็นอีกสนามเพื่อเก็บคะแนนคลอลิฟายไปยูธโอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนติน่า     ล่าสุด ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วด้วยสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ EK 372 เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา นำโดย 2 ผู้ฝึกสอน พลวศิน สารธรรม กับ "ปุ้ย" ญาณิศา ต่อรัตนวัฒนา พร้อมด้วย ไอย์กะ โอกาซากิ นักคาราเต้โดลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นเจ้าของแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี น้ำหนักไม่เกิน 47 กก., ศิวกร หมึกทอง, พิศเนตร พงศ์จันทรเสถียร, เนตินัย พิทักษ์, มนสิชา ธารัตนากุล และ ณีรนุช แตงเลี้ยง โดยมี ดร.อนิวัตธิ์  ศิริเดชวราวงศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้โดแห่งประเทศไทย, ดร.ดอน อิศรากร เลขาธิการสมาคมฯ, สุนันทา ธนนันท์ทา รองเลขาธิการสมาคมฯ, ดุลยรัตน์ รัตนพันธ์ ผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และ ครอบครัวโอกาซากิ รวมไปถึงนักกีฬาจากบอยยิมส์ สังกัดของ ไอย์กะ โอกาซากิ ให้การต้อนรับ

วันที่ลงประกาศ: 31-10-2017

ไอย์กะ โอกาซากิ สาวคาราเต้ลูกครึ่งไทย-ซามูไร วัย 15 ปี โชว์ฟอร์มกระหึ่มแดนกระทิงหลังไล่อัดนักคาราเต้สวิสขาด 6-1 คว้าแชมป์โลกในรุ่นยู-15 ปี น้ำหนักไม่เกิน 47 กก.ไปครอง พร้อมทั้งเก็บคะแนนเพื่อคลอลิฟายไปลุยยูธโอลิมปิกซึ่งมีโอกาสถึง 80% แล้ว

การแข่งขันคาราเต้โดชิงแชมป์โลก "WKF Junior, Cadet & U21 Championship" ที่ประเทศสเปน จัดโดยสหพันธ์คาราเต้โลก (World Karate Federation) และเก็บคะแนนสะสมจัดอันดับโลก รวมไปถึงเป็นอีกสนามเพื่อเก็บคะแนนคลอลิฟายไปยูธโอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนติน่า

     ในรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี น้ำหนักไม่เกิน 47 กก. ไอย์กะ โอกาซากิ สาวน้อยนักคาราเต้ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่เป็นอีก 1 ความหวังของไทยในการไปลุยยูธโอลิมปิก 2018 โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรอบแรกไล่อัด นาดิเน่ ฮอลแลนด์เดอร์ จากเนเธอร์แลนด์ ไปแบบขาดลอย 5-0 ผ่านเข้ารอบสองไปพบกับ แอสม่า ชาริฟ จากฝรั่งเศสและนักคาราเต้ไทยเฉือนชนะมาแบบหวุดหวิด 2-1

    รอบสาม ไอย์กะ โอกาซากิ นักคาราเต้ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น คืนฟอร์มอีกครั้งเอาชนะ ไอคราม ฮิราริ จากโมร็อคโก 5-2 ขณะที่รอบรองชนะเลิศ ไอย์กะ เล่นแบบประคองตัวไล่ตอน โพลินา ฮูเรนโค จากมอลโดว่า 5-3 เข้าไปชิงชนะเลิศกับ เอเมรี้ โวเกลิน จากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งผลปรากฎว่าเป็นทางสาวคาราเต้ไทยที่กัดฟันสู้ในเกมสุดท้ายไล่ถล่มไป 6-1 พร้อมกับคว้าแชมป์ไปครอง

    การที่ ไอย์กะ โอกาซากิ ได้แชมป์ในรายการนี้ ส่งผลให้เส้นทางในการไปสู่ยูธโอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนติน่าค่อนข้างราบรื่นแล้ว 80 เปอร์เซนต์ แต่อย่างไรก็ตามยังมีรายการอื่นๆที่นักคาราเต้สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นต้องไปแข่งเพื่อเก็บคะแนนสะสมต่อไป

วันที่ลงประกาศ: 30-10-2017

ต้อนรับนักกีฬาคาราเต้โด เดินทางกลับจากการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่สนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 25 สิงหาคม 2560

ดร. อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย  คณะผู้บริหาร สื่อมวลชน ร่วมต้อนรับ  มอบมาลัยและช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับเหล่าทัพนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทย เพื่อเป็นกำลังให้กับนักกีฬาที่ได้ทุ่มเทอย่างหนักจนได้รับชัยชนะ สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ซึ่้งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก มีญาติพี่น้องของนักกีฬามาร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 14.00 น. วันที่ 25 สิงหาคม 2560

วันที่ลงประกาศ: 30-08-2017

สรุปเหรียญ คาราเต้โด จากการแข่งขัน ซีเกมส์ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

นักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 2017 เข้าร่วมแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สามารถคว้าเหรียญมาได้ดังนี้

1 เหรียญทอง

5 เหรียญเงิน 

5 เหรียญทองแดง

วันที่ลงประกาศ: 30-08-2017

"เบส" ศุภ งามพึงพิศ คว้าเหรียญทอง จากการแข่งขันซีเกมส์ 2017

" เบส " ศุภ งามพึงพิศ นักกีฬาคาราเต้โดทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มเยี่ยมสามารถคว้าเหรียญทอง ประเภทต่อสู้บุคคลชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 67 กิโลกรัม จากการแข่งขันซีเกมส์ 2017 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

วันที่ลงประกาศ: 30-08-2017

3 นักกีฬาคาราเต้โดประเภทต่อสู้บุคคลหญิง คว้า เหรียญ เงินและทองแดงไว้ได้ ในวันที่ 22 ส.ค. 2560

ในขณะที่ "เบส" ศุภ งามพึงพิศ ลงชิงชัยและสามารถคว้าเหรียญทองไปได้

ประเภทต่อสู้บุคคลหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 50 กิโลกรัม " แอมปวีณา รักษาชาติ คว้าเหรียญเงินไปครอง  ส่วน เสาวรส แชมสีม่วง คว้าเหรียญทองแดงในประเภทต่อสู้บุคคลหญิงรุ่นน้ำหนัก 68 กิโลกรัมขึ้นไป และ  "น้ำผึ้ง" มนสิชา ธารารัตนกุล คว้า 1 เหรียญทองแดงในประเภทท่ารำบุคคลหญิง

วันที่ลงประกาศ: 30-08-2017

คณะนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ออกเดินทางสู่กรุงกัวลาลัมเปอร์ เพื่อไปร่วมการแข่งขันซีเกมส์ 2017

ดร. อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย และคณะผู้บริหาร ได้ร่วมส่งนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์และโค้ชทีมชาติไทย ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไป   เข้าร่วมการแข่งขันซีเกมส์ 2017 ครั้งที่ 29 หรือ "กัวลาลัมเปอร์เกมส์" ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

วันที่ลงประกาศ: 30-08-2017

มาพบนายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล วันนี้ 9 ส.ค. 60

ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย และคณะนักกีฬาคาราเต้โด ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์กัวลาลัมเปอร์ เข้าพบ พณฯท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันโอชา ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 

วันที่ลงประกาศ: 10-08-2017

นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทยตรวจเยี่ยมนักกีฬา. ซีเกมส์. วันที่ 8 ส.ค. 60

ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อม พร้อมให้โอวาทและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬาทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์กัวลาลัมเปอร์ ณ ห้อง 111 สนามราชมังคลากีฬาสถาน 

วันที่ลงประกาศ: 10-08-2017

ดาวน์โหลด สติ๊กเกอร์ Thailand Karate Kri-On ได้แล้ววันนี้

Download sticker Thailand Karate Kri-on

วันที่ลงประกาศ: 04-08-2017

ประวัติศาสตร์กีฬาคาราเต้คนหูหนวกคนแรก น้องปั้ม พงศธร พันติ๊บ ได้รางวัลเหรียญทองจากการแข่งขัน "เดฟลิมปิก" ประเทศตุรกี

ขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งผลงานของประเทศไทย   จากการแข่งขันกีฬา "เดฟลิมปิก" หรือ กีฬาโอลิมปิกของคนหูนวก ณ เมืองซัมซุม ประเทศตุรกี น้องปั๊ม พงศธร พันติ๊บ สามารถคว้าเหรียญทองเหรียญแรกให้กับทีมชาติไทยมาครอบครองได้สำเร็จ ในการแข่งขันคาราเต้โดประเภทท่ารำ ชาย

วันที่ลงประกาศ: 27-07-2017

ประวัติศาตร์คาราเต้-โดไทย ณีรนุช ขึ้นเบอร์ 1 คาราเต้โลก และ มนสิชา ขยับขึ้นอันดับ 3 ของโลกประเภทท่ารำ

การแข่งขันคาราเต้โดชิงแชมป์เอเชีย 2017 ระหว่างวันี่ 15-19 กรกฎาคม  2560 ณ เมืองอัสตาน่า ประเทศคาซัคสถาน โดยมี 27 ชาติเข้าร่วมชิงชัย ซึ่งมีนักกีฬาคาราเต้โดทั้งหมด 660 คน 

ถึงแม้ว่า ณีรนุช แตงเลี้ยง(น้องจ้าจีน) จะพลาดท่าเสียบัลลังก์แชมป์ในปีนี้ แต่คะแนนการจัดอันดับของสหพันธ์คาราเต้โลก (WKF Ranking)รวมแล้ว ส่งผลให้น้องจีนขยับขึ้นเป็นอันดับ 1 โลก ส่วน มนสิชา ธารารัตนกุล  จากที่มีคะแนนปีที่แล้วซึ่งร่วมกับปีนี้ขยับขึ้นไปเป็นอันดับ 3 ของโลกในประเทศท่ารำ

วันที่ลงประกาศ: 27-07-2017

ท่านนายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย นำทัพนักกีฬาคาราเต้เข้าร่วมแข่งขัน ชิงแชมป์ เอเชีย 2017 ที่เมืองอัสตาน่า ประเทศคาซัคสถาน

ดร. อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทยพร้อมด้วย ผศ.ดร. ดอน อิศรากร เลขาธิการฯ นำทัพนักกีฬาคาราเต้  เข้าร่วมแข่งขันคาราเต้-โด ชิงแชมป์เอเชีย 2017 (AKF) ระหว่างวันที่ 15-19  กรกฎาคม 2560 ณ เมืองอัสตาน่า ประเทศคาซัคสถาน

วันที่ลงประกาศ: 27-07-2017

ดร.อนิวัธติ์ ศิริเดชวราวงศ์ ประมุขคาราเต้ไทยร่วมกับกรรมการบริหาร และเจ้าหน้าที่สมาคมทุกฝ่ายวางแผนผลักดันคาราเต้ไทยสู่สากลมากขึ้นในปี 2018 เน้น "เอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซีย" กับ "ยูธโอลิมปิกที่อาร์เจนติน่า" เพื่อปูทางสู่โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ญี่ปุ่น
"ไอย์กะ" คาราเต้ลูกครึ่งภูมิใจสร้างชื่อให้ไทย ฝันไกลไปยูธโอลิมปิก
ไอย์กะแชมป์คาราเต้โลกถึงไทย-มีลุ้นซิวตั๋วยูธอลป.ปีหน้า
ไอย์กะ โอกาซากิ สาวคาราเต้ลูกครึ่งไทย-ซามูไร วัย 15 ปี โชว์ฟอร์มกระหึ่มแดนกระทิงหลังไล่อัดนักคาราเต้สวิสขาด 6-1 คว้าแชมป์โลกในรุ่นยู-15 ปี น้ำหนักไม่เกิน 47 กก.ไปครอง พร้อมทั้งเก็บคะแนนเพื่อคลอลิฟายไปลุยยูธโอลิมปิกซึ่งมีโอกาสถึง 80% แล้ว
ต้อนรับนักกีฬาคาราเต้โด เดินทางกลับจากการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่สนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 25 สิงหาคม 2560
สรุปเหรียญ คาราเต้โด จากการแข่งขัน ซีเกมส์ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
"เบส" ศุภ งามพึงพิศ คว้าเหรียญทอง จากการแข่งขันซีเกมส์ 2017
3 นักกีฬาคาราเต้โดประเภทต่อสู้บุคคลหญิง คว้า เหรียญ เงินและทองแดงไว้ได้ ในวันที่ 22 ส.ค. 2560
คณะนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ออกเดินทางสู่กรุงกัวลาลัมเปอร์ เพื่อไปร่วมการแข่งขันซีเกมส์ 2017
มาพบนายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล วันนี้ 9 ส.ค. 60
นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทยตรวจเยี่ยมนักกีฬา. ซีเกมส์. วันที่ 8 ส.ค. 60
ดาวน์โหลด สติ๊กเกอร์ Thailand Karate Kri-On ได้แล้ววันนี้
ประวัติศาสตร์กีฬาคาราเต้คนหูหนวกคนแรก น้องปั้ม พงศธร พันติ๊บ ได้รางวัลเหรียญทองจากการแข่งขัน "เดฟลิมปิก" ประเทศตุรกี
ประวัติศาตร์คาราเต้-โดไทย ณีรนุช ขึ้นเบอร์ 1 คาราเต้โลก และ มนสิชา ขยับขึ้นอันดับ 3 ของโลกประเภทท่ารำ
ท่านนายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย นำทัพนักกีฬาคาราเต้เข้าร่วมแข่งขัน ชิงแชมป์ เอเชีย 2017 ที่เมืองอัสตาน่า ประเทศคาซัคสถานathlete
ชื่อ : นายศุภ งามพึงพิศ (เบส)
อายุ : 23 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญทองซีเกมส์
จังหวัด : กรุงเทพฯ
athlete
ชื่อ : นายธีรวัฒน์ คลังทอง (แม็ค)
อายุ : 22 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : 2 เหรียญทองซีเกมส์
จังหวัด : กรุงเทพฯ
athlete
ชื่อ : นางสาวปวีณา รักษาชาติ (แอม)
อายุ : 23 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญเงิน ซีเกมส์
จังหวัด : กรุงเทพฯ
athlete
ชื่อ : ทรงวุฒิ หมุนแทน (บอล)
อายุ : 24 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เข้ารอบ8คนสุดท้ายในศึกคาราเต้ชิงเเชมป์โลก ปี 2016ที่ประเทศออสเตรีย
จังหวัด : กระบี่
athlete
ชื่อ : ชื่อ นายสิรวิชญ์ สว่างศรี (กูร)
อายุ : 22 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญทองแดง ประเภทต่อสู้ทีมชาย ในการแข่งขัน AKF Senior Championships 2015
จังหวัด : สุโขทัย
athlete
ชื่อ : นางสาวทิพวัลย์ คำศรี
อายุ : 26 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญทองแดง รายการซีเกมส์ 2013 ครั้งที่17 สารธารณรัฐสหภาพเมียนมาร์
จังหวัด : อุบลราชธานี
athlete
ชื่อ : นายพงศธร พันธ์ติ๊บ
อายุ : 18 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญทองแดง – ท่ารำ อายุ 18+ รายการไทยแลนโอเพ้น 2015
จังหวัด : สระบุรี
athlete
ชื่อ : นางสาว มนสิชา ธารารัตนากุล (น้ำผึ้ง)
อายุ : 18 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : เหรียญเงินชิงเเชมป์เอเชีย 2016 อินโดนีเซีย
จังหวัด : ภูเก็ต
athlete
ชื่อ : ณีรนุช แตงเลี้ยง (จ้าจีน)
อายุ : 17 ปี
รุ่น : นักกีฬาทีมชาติ
ผลงาน : AKF 2016 - เหรียญทอง รุ่น16-17 ปี น้ำหนัก-59 กก.
จังหวัด : กรุงเทพฯsat-building
สมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย

อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

ชั้น 22 ห้อง 2 เลขที่ 286 การกีฬาแห่งประเทศไทย

แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ 02-136-1271

โทรสาร 02-136-1272 

อีเมล contact@thailandkarate.com